Sử Dụng Máy Lạnh Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Write By: lananh Lượt xem: 1106 Bình luận: 0


Máy lạnh (máy điều hòa) là một thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, nhưng sử dụng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không nhiều người biết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sử dụng máy lạnh:

Không ngồi trước máy lạnh quá lâu

Môi trường làm việc quá nóng nực sẽ gây ra nhiều khó chịu nhưng ngồi trong phòng có máy lạnh giá rẻ quá lâu là việc không nên. Nếu ngồi quá lâu trong phòng máy lạnh, sau khi bước ra khỏi phòng, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt sẽ gây ra hiện tượng khô da và gây cảm giác khát nước. Chỉ nên ngồi trong phòng máy lạnh liên tục 2 - 3 giờ, không nên ngồi quá lâu vì sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến da, sau mỗi 2 giờ nên đứng dậy đi lại cho làn da quen được với môi trường.

Cũng nên để một chậu nước dưới máy điều hòa, thường xuyên uống nhiều nước. Cũng nên lau sàn nhà bằng giẻ ướt.

Tận dụng hết các chức năng của máy điều hòa

Điều chỉnh nhiệt độ

Máy lạnh có chức năng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng giai đoạn trong khi bạn ngủ. Điều này giúp bạn có giấc ngủ liền mạch, không bị ngắt quãng khi thức dậy để tăng giảm nhiệt độ của máy. Bạn nên sử dụng chức năng này để không còn phải thức dậy lúc buổi đêm để điều chỉnh máy lạnh


Khử mùi:

Máy lạnh cũng có chức năng khử mùi, giúp các bạn loại bỏ mùi khói thuốc, mùi của vật nuôi và một số mùi khó chịu khác một cách vô cùng hiệu quả. Đây là giải pháp tối ưu dành cho những người bị dị ứng với phấn hoa, vật nuôi và mùi lạ...

Lưu ý nhiệt độ

Tránh việc thay đổi nhiệt độ đột ngột

Ngay sau khi đi ngoài trời nắng, không nên bước vào phòng máy lạnh ngay, bởi việc thay đổi nhiệt độ đột ngột như thế sẽ dẫn đến hiện tượng cơ thể bị sốc nhiệt. Bạn nên đi lại và nghỉ ngơi một lát trước khi vào phòng máy lạnh để tránh phản ứng phụ và hạn chế cơ thể bị ảnh hưởng.

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý:

Điều chỉnh sao cho nhiệt độ trong phòng chênh lệch so với nhiệt độ môi trường tự nhiên từ 8 đến 10 độ C thì cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Không nên điều chỉnh nhiệt độ trong phòng quá thấp để làm mát vì sẽ làm ảnh hưởng không tốt cho cơ thể chúng ta.


Sử Dụng Máy Lạnh Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng máy lạnh. Nếu có gì thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm máy lạnh giá gốc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thêm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và tư vấn giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Trung tâm điện máy Mỹ Kiến Anh chuyên cung cấp máy lạnh giá rẻ, chất lượng cao, là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách

paypal