Bạn đã biết gì về cảm biến mắt thần thông minh trên máy lạnh Daikin?

Write By: ngocngan Lượt xem: 1652 Bình luận: 0

Máy lạnh Daikin được biết đến là dòng sản phẩm ưu việt tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng tiết kiệm được không ít lượng điện năng khi sử dụng. Nay dòng máy lạnh Daikin đã tích hợp tính năng cảm biến mắt thần thông minh, cùng tìm hiểu về tính năng này nhé...

Cơ chế hoạt động của cảm biến mắt thần thông minh
Mắt thần thông minh là một chức năng mới của dòng máy lạnh Daikin, bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp cho máy lạnh có thể xác định được chính xác vị trí của người dùng để từ đó có thể điều chỉnh được hướng gió nhằm đem đến những cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Tính năng cảm biến mắt thần thông minh đã tạo nên những bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ làm mát của máy lạnh Daikin, làm cho chiếc máy lạnh trở nên thông minh hơn khi có thể nhận biết được sự chuyển động của con người. Khi nhận biết được trong phòng không có bất kỳ chuyển động nào, trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng thêm 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt trước đó.

Những tính năng ưu việt của cảm biến mắt thần thông minh

1. Tiết kiệm điện năng sử dụng
Với mắt thần thông minh, máy lạnh có thể nhận biết được sự chuyển động của người dùng, trong vòng 20 phút nếu nhận biết không có sự chuyển động của con người trong phòng máy lạnh sẽ tự động tăng lên 2 độ C, tính năng này giúp cho người dùng tiết kiệm được lượng điện năng tiêu hao đáng kể khi không có người trong phòng.


Xem thêm: Tắt điều hòa liên tục có tiết kiệm điện hay không?


2. Làm lạnh hiệu quả
Nhờ chức năng thông minh của mắt thần thông minh , có thể nhận biết được vị trí của người dùng đang ở đâu trong phòng nên máy lạnh có thể tự động điều chỉnh được hướng gió lại gần hoặc xa ra để đáp ứng nhu cầu làm mát cần thiết cho người sử dụng, đảm bảo luôn mang tới cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đồng thời, khi nhận thấy có sự chuyển động trong phòng, điều hòa cũng sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ xuống để bạn được làm lạnh nhanh chóng. Với mắt thần thông minh chế độ làm mát của máy lạnh hiệu quả hơn bao giờ hết.


Xem thêm: Mua máy lạnh inverter giá rẻ tại TP.HCM


3. Tăng sự thoải mái cho người dùng
Bạn sẽ không còn phải lo sợ máy lạnh quá lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nữa, từ nhiệt độ đến hướng gió thổi ra cũng sẽ được mắt thần nhận biết và điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuyệt đối không thổi trực tiếp hơi lạnh vào người dùng, không tăng nhiệt độ quá cao khi có người sử dụng, đến với tính năng này người dùng sẽ luôn trong trạng thái thư giãn thoải mái nhất khi tận hưởng luồng gió mát lạnh vừa phải từ máy lạnh tỏa ra.

Nhờ những đặc tính ưu việt này đã làm cho dòng máy lạnh Daikin luôn được mọi người đón nhận, ưu chuộng và tin dùng trong thời gian dài. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc máy lạnh thông minh với tính năng vượt trội của mắt thần thông minh để có thể tận hưởng những ích lợi mà chúng đem đến.

Gợi ý vài dòng sản phẩm có tích hợp tính năng mắt thần thông minh cho bạn: 

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV, máy lạnh Daikin 2.5HP FTKC60QVMW....

Điện Máy Mỹ Kiến Anh là một trong những siêu thị điện máy rẻ nhất tại tphcm chuyên cung cấp các dòng máy lạnh giá sỉ do của nhãn hàng uy tín trong toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi


Điện Máy Mỹ Kiến Anh
Địa chỉ : 158 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM
Điện thoại : 37519400
Fax : 37519404
paypal