Máy lạnh Âm Trần Daikin 4HP INVERTER FCQ100KAVEA/RZR100MVMV (REMOTE KHÔNG DÂY) ĐIỆN 01 PHA

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Daikin
  • Mã sản phẩm: FCQ100KAVEA/RZR100MVMV
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 42.100.000đ
Số lượng
1. Tiết Kiệm điện - inverter:
Công nghệ inverter sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường.2. Mặt nạ vuông đồng nhất:
Tất cả các kiểu từ 18PU đến 48PU đều sử dụng chung một cỡ mặt nạ. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mỹ, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và thiết kế nội thất.3. Thiết kế gọn nhẹ, vận hành êm:
- Dàn lạnh sử dụng Quạt Tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học
Sức cản gió đã được giảm đi nhờ việc hợp nhất cánh quạt và bộ khuếch tán thành một khối để điều chỉnh luồng không khí bên trong thiết bị. Quạt Tuabin có bộ khuếch tán vận hành êm và được thiết kế gọn nhẹ.4. Sảng khoái và thuận tiện tối ưu nhờ ba chế độ thổi gió:
- Đảo gió tự động
- Cài đặt hướng thổi 5 mức.
- Điều khiển hướng thổi tự động5. Hệ thống đa luồng:
Có thể tùy chỉnh các luồng gió: 4 luồng, 3 luồng, 2 luồng. Khi cài đặt chế độ thổi 3 luồng hoặc 2 luồng phải sử dụng tấm chắn miệng thổi (tùy chọn) để đóng các lối thoát không sử dụng
 
6. Hai bộ cảm biến nhiệt có thể chọn:
Cả dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa có dây (tùy chọn) đều có bộ cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt có thể đặt ở ngay trên dàn lạnh hoặc trên bộ điều khiển từ xa có dây cảm nhận đúng hơn nhiệt độ trong phòng để tăng cảm giác dễ chịu. Chức năng này cần được kỹ thuật viên lắp đặt cài đặt từ đầu.7. Phân tán không khí rộng khắp:
Một kiểu phân tán không khí mới cho phép tăng lưu lượng luồng khí mà không tăng tốc độ gió. Có thể phân tán không khí xa hơn trước đây.8. Chương trình làm khô:
Hút ẩm được điều khiển bằng bộ vi xử lý để tránh nhiệt độ không khí thay đổi đột ngột và gây khó chịu.9. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng:

- Chỉ với độ dày 240mm có thể lắp đặt ở không gian trần thấp
- Dễ dàng điều chỉnh độ cao: Ở mỗi góc của thiết bị có 1 lỗ điều chỉnh cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị
- Tất cả các thiết bị đều được treo mà không cần nâng.
- Có thể lắp đặt theo bất kỳ hướng nào
- Được trang bị bộ bơm nước xả
- Dễ dàng lắp đặt các thiết bị tùy chọn: Bộ lọc có hiệu suất hoạt động cao và các thiết bị tùy chọn khác được lắp dễ dàng vào vị trí. Không cần sử dụng tua vít.

Đặc điểm sản phẩm
Công nghệ (tiết kiệm điện) INVERTER
Điều khiển từ xa Remote không dây
Thông số kỹ thuật
Gas R410
Kích thước dàn lạnh (DxRxC) 298X840X840mm

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!