Máy Lạnh Treo Tường Carrier 38/42 CUR 013 - 703

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Carrier
  • Mã sản phẩm: 38/42 CUR 013-703
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 9.150.000đ
Số lượng

Chống nấm mốc: Với công nghệ tiên tiến của mình, máy lạnh Carrier đã sử dụng công nghê  Nano nhanh chóng làm trong lành không khí trong nhà và văn phòng. Lưới lọc Nano Silver Ginseng và lưới lọc Nano Photo Copper Zinc sẽ loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, nấm và mốc trong không khí. Nâng cao chất lượng môi trường sống cho bạn.

 

Tính năng vận hành tiết kiệm: Chỉ cần nhấn nút E trên Remote, máy sẽ vận hành êm ái và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường.

 

Có khả năng tự chẩn đoán hư hỏng: Để thuận tiện máy được trang bị hệ thống tự chẩn đoán hư hỏng , có thể chỉ ra được khu vực có sự cố để tiện cho việc sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

 

Phân phối gió tiên tiến:  Cánh đảo gió với góc quét rộng nhanh chóng hạ nhiệt độ đều khắp phòng trong khoản thời gian ngắn nhất. Remote điều khiển từ xa cho bạn 10 lựa chọn khác nhau để điều chỉnh hướng gió thổi, đồng thời thêm chế độ tự động điều chỉnh hướng gió thổi lên – xuống liên tục.

 

Cài đặt giờ hàng ngày:  Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn cài đặt chính xác thời gian tắt – mở máy . Máy có thể lặp lại 1 cách tự động cài đặt hàng ngày.

 

Cài đặt chế độ khi ngủ: Remote điều khiển từ xa của Carrier rất thuận tiện để cài đặt thời gian tắt máy, có thể lặp trình từ 1 đến 9 giờ

 

Đặc điểm sản phẩm
Công suất lạnh 1.5 HP
Nơi sản xuất Thái Lan
Công suất tiêu thụ 1.25 Kw
Thông số kỹ thuật
Gas R22
Kích thước dàn lạnh (DxRxC) 275x790x205 (mm
Kích thước dàn nóng (DxRxC) 550x780x290(mm)
Khối lượng dàn lạnh 9 Kg
Khối lượng dàn nóng 34 Kg
Nguồn điện 220V
Lưu lượng gió dàn lạnh 9 m3/phút
Kích cỡ đường ống đường gas 6.4 mm/12.7mm (có cách nhiệt)

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!