Máy Lạnh Daikin FTV/RV25BXV1V

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Daikin
  • Mã sản phẩm: FTV25BXV1V
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.100.000đ
Số lượng

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản, hài hòa, sang trọng

Máy lạnh Daikin FTV25BXV1 có thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế hài hòa, thuận tiện đặt để ở nhiều vị trí khác nhau, tôn thêm nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Máy lạnh có vỏ ngoài trơn, bóng cùng nắp máy có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy lạnh tốt hơn.

Làm lạnh linh hoạt, đồng đều

Máy lạnh có khả năng làm lạnh đồng đều với nhiều tính năng nổi trội như:

– Đảo gió tự động: Máy lạnh đảo gió tự động với chiều lên/xuống giúp khí lạnh lưu thông một cách luân phiên, đều đặn, tạo cảm giác lạnh đồng đều ở mọi thời điểm cho người dùng (đảo gió trái phải chỉnh bằng tay).

– Tự động điều chỉnh tốc độ quạt: Tính năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt giúp làm mát hiệu quả hơn với tốc độ gió ổn định, phù hợp nhất với chế độ làm lạnh đã được chọn lựa.

– Góc hắt gió rộng: Góc hắt gió rộng giúp bạn có thể làm mát toàn bộ diện tích phòng với chất lượng làm mát như nhau, đảm bảo mọi vị trí đều nhận được khí lạnh một cách hài hòa nhất.

Các tiện ích phục vụ khác

Bên cạnh các tiện ích vừa kể trên thì máy lạnh còn có nhiều tính năng phục vụ đáng chú ý:

– Tính năng tự khởi động lại khi có điện: Giúp bạn tiếp tục chương trình hoạt động đã cài đặt trước đó bị gián đoạn do mất điện, góp phần nâng cao tính năng phục vụ và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

– Chế độ hẹn giờ tiện dụng: Bạn có thể hẹn giờ bật/ tắt máy dễ dàng, thuận tiện và chủ động hơn trong công việc của mình và gia đình.

– Sử dụng Gas R32 thân thiện môi trường: Máy lạnh Daikin 1 ngựa gas R32 FTV25BXV1V sử dụng Gas thân thiện môi trường, hạn chế sự nóng lên của không khí, tránh tác động đến tầng Ozon, bảo vệ thiên nhiên và an toàn sức khỏe con người.

– Remote dễ thao tác khi sử dụng: Remote có màn hình thiết kế hiển thị đơn giản, dễ nhìn, phím chọn dễ thao tác giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Đặc điểm sản phẩm
Công nghệ (tiết kiệm điện) Inverter
Công suất lạnh 8500 Btu/h
Làm lạnh nhanh
Chế độ hẹn giờ
Tự khởi động khi có điện lại
Thông số kỹ thuật
Độ ồn dàn lạnh 37/28/25 dB(A)
Độ ồn dàn nóng 46/43 dB(A)

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!