Máy Giặt Hitachi 105S

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Hitachi
  • Mã sản phẩm: 105S
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 8.500.000đ
Số lượng

Chiếc máy giặt Hitachi 105S với kiểu dáng hiện đại,sở hữu nhiều tính năng tiện ích,tiết kiệm hứa hẹn sẽ là người bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt giũ của bạn.

Giặt sạch hơn mà vẫn bảo vệ vải

Máy giặt Hitachi 105S (10.5 KG) được trang bị các công nghệ tiên tiến trong việc giặt giũ giúp quần áo thẩm thấu nước và bột giặt nhanh hơn đồng thời với mâm giặt Beat Wave Wash quần áo mỏng của bạn sẽ không còn bị hư hỏng như với các sản phẩm máy giặt khác. Máy giặt gồm 10 chương trình giặt: Tự động, đồ Jeans, vải mềm, chăn mềm, đồ len, giặt nhanh,giặt tiết kiệm, giặt ngâm, vệ sinh lồng giặt, sấy khô lồng giặt.

Vắt cực khô với Air Jet Dry

Với chức năng Air Jet Dry của máy giặt Hitachi 105S (10.5 KG) quần áo của bạn sẽ luôn luôn được khô ráo bất kể thời tiết ẩm ướt. Nhờ hệ thống không khí tốc độ cao làm khô nhanh hơn và sạch hơn. Thời gian của quá trình làm khô có thể lựa chọn (15/25 đến 45 / phút) và tốc độ quay có thể đạt từ 800 đến 1000 rpm để sấy khô nhanh hơn. Không khí rút vào bồn tạo ra một tốc độ xoáy bay hơi ẩm hiệu quả hơn so với chu trình quay thường xuyên với tốc độ quay siêu nhanh. Chu kỳ quay ở tốc độ 800 - 1000 rpm làm cho quần áo khô nhanh hơn.

Màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium

Máy giặt Hitachi 105S (10.5 KG) được trang bị công nghệ Nano Titanium tiên tiến. Nano Titanium là một công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng TiO2 chất xúc tác để cung cấp một hiệu ứng mạnh mẽ chống vi khuẩn và khử mùi Nano Titanium loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hôi từ không khí bên ngoài chảy vào bồn tắm thông qua hệ thống Air Jet Dry. Kết quả là các quần áo sạch sẽ được bao bọc trong một mùi thơm trong lành.

Chống rối quần áo

Chức năng điều khiển tốc độ vắt và gỡ rối quần áo của máy giặt Hitachi 105S (10.5 KG) giúp quần áo bạn không bị rối và bảo vệ từng sợi vải.

Đặc điểm sản phẩm
Loại máy Lồng đứng
Nơi sản xuất Thái Lan
Công suất tiêu thụ 440 W
Bảo hành 12 tháng
Khóa trẻ em
Khối lượng giặt 10 kg
Tốc độ vắt tối đa 800 vòng/phút
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Thông số kỹ thuật
Nguồn điện 220V
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) 590 x 1059 x 608 mm
Ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Việt
Chương trình giặt 14
Hiển thị thời gian giặt
Bảng điều khiển Điện tử

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!