Đầu Karaoke Arirang 36MD

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Arirang
  • Mã sản phẩm: DVD 36MD
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.690.000đ
Số lượng

Đặc điểm nổi bật của DVD, Karaoke Karaoke Arirang AR-36MD

Loại đầu: Karaoke#Kết nối: USB, Optical, Coaxial, S-Video, Component Video#Hỗ trợ các định dạng: DVD Karaoke, CD, VCD, SVCD, MP3, MP4, WMA, DVD, EVD#Công nghệ âm thanh: Chuẩn âm thanh đầu ra 5.1 kênh#Công nghệ: Đầy đủ tính năng hát Midi KaraOke

Karaoke Arirang AR-36MD – Trải nghiệm âm thanh

Khả năng giải mã chuẩn âm thanh 5.1 cho phép bạn kết hợp Đầu đĩa karaoke Arirang AR-36MD cùng dàn "rạp hát tại gia" mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động. Ngoài ra, đầu đĩa karaoke Arirang AR-36MD còn sở hữu nhiều chức năng hỗ trợ cho karaoke như tìm bài hát nhanh và trực tiếp, điều chỉnh nhịp, melody, tone giúp bạn có được giọng ca tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn và gia đình.

Đầu Karaoke Arirang AR-36MD

Đầu Karaoke Arirang AR-36MD

Đọc được đa dạng các loại đĩa và file nén, cổng giao tiếp USB

Hỗ trợ các định dạng thông dụng và hiếm, bao gồm DVD Karaoke, CD, VCD, SVCD, MP3, MP4, WMA, DVD, EVD. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn. Đặc biệt đầu karaokecòn đọc được file RMVB định dạng phim đang phổ biến trên Internet.

Chuẩn âm thanh đầu ra 5.1

Đầu karaoke có chuẩn âm thanh đầu ra 5.1 kênh cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo và bạn có thể thỏa sức với giọng hát ngọt ngào của mình với 1 dàn loa 5.1 đắng cấp.

Khả năng kết nối thêm ổ cứng gắn rời

Ngoài đầu đĩa DVD quen thuộc như các dòng đầu karaoke thông thường, Arirang AR-36MD còn có thể gắn thêm 1 ổ cứng ngoài thông qua cổng giao tiếp USB, đem đến khả năng lưu trữ không giới hạn mọi bài hát Midi Karaoke, chương trình ca nhạc và các bộ phim ưa thích.

Có kèm đĩa và danh sách bài hát

Lựa chọn bài hát mới nhất và tha hồ thỏa sức, Arirang AR-36MD còn hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn, mở rộng hơn danh sách các bài hát quốc tế, đem đến sự lựa chọn phong phú và thú vị hơn.

Tính năng iFun chấm điểm thông minh theo từng câu hát

Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho khoảng thời gian hát karaoke càng trở nên thú vị hơn.

Đặc điểm sản phẩm
Định dạng có thể đọc DVD/VCD/CD
Thông số kỹ thuật
Nguồn điện 90 ~ 240VAC - 50/60 Hz
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) 475 (D) x 125 ( R ) x 310 ( C )mm
Khối lượng 3.5Kg

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!