Máy Nước Nóng Centon có bơm KS500EP

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Centon
  • Mã sản phẩm: KS500EP
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.900.000đ
Số lượng

Đặc điểm nổi bật của Máy nước nóng Centon KS500EP 4.4kW

Làm nóng trực tiếp, tiết kiệm thời gian
Máy nước nóng trực tiếp đun nước lạnh đi qua máy ngay lập tức, giúp bạn không cần phải chờ đợi quá lâu mới có nước nóng.

Vòi sen 3 chế độ nước chảy
Vòi sen 3 công tắc hoạt động, có thể điều chỉnh lượng nước thoát ra, giúp bạn tận hưởng dòng nước mạnh mẽ hay êm dịu thoải mái.
Công suất làm nóng 4.4kW tiết kiệm điện
Công suất của máy Centon KS500EP là 4.4kW nên giúp nước được đun nóng khá nhanh mà vẫn tiết kiệm điện

Làm nóng trực tiếp, tiết kiệm thời gianLàm nóng trực tiếp, tiết kiệm thời gianMáy nước nóng trực tiếp không giống những máy nước nóng gián tiếp cần được khởi động trước để đun sôi nước, mà đun nước đi qua máy ngay lập tức, giúp bạn không cần phải chờ đợi quá lâu mới có nước nóng.Thiết kế thời trang, nhiều màu sắcThiết kế thời trang, nhiều màu sắcMáy nước nóng CentonKS500EP-COSY với nhiều màu sắc để lựa chọn, thiết kế nhựa đơn giản nhưng hài hòa với không gian nhà tắm của nhiều gia đình, giờ đây, bạn không chỉ có một chiếc máy làm nóng nước, mà còn dùng để trang trí cho nhà tắm.Bơm trợ lực – Bơm tăng áp giúp hoạt động ổn địnhBơm trợ lực – Bơm tăng áp giúp máy hoạt động ổn địnhBơm trợ lực là một tính năng khá cần thiết với những gia đình có chiều cao từ vị trí bồn nước tới máy nước nóng quá cao hay xa. Nhờ bơm trợ lực nước sẽ đủ và mạnh để máy hoạt động. Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu khi lưu lượng nước tại nhà bạn thấp.
Hệ thống bảo vệ an toànHệ thống bảo vệ an toànTrang bị thiết bị ngắt quá nhiệt - Thermostat giúp nó có thể tự động ngắt điện khi nhiệt độ lên cao quá mức cho phép. Thiết bị chống giật - ELCB tự động ngắt điện nếu có dòng điện rò rỉ trên 15mA. Những tính năng này giúp bạn quên đi lo lắng khi trầm mình trong dòng nước nóng để tận hưởng những phút thư giãn thoải mái hơn.Vòi sen 3 chế độ nước chảyVòi sen 3 chế độ nước chảyVòi sen 3 công tắc hoạt động, có thể điều chỉnh lượng nước thoát ra, giúp bạn tận hưởng dòng nước mạnh mẽ hay êm dịu thoải mái.Công suất làm nóng 4.4kW tiết kiệm điệnCông suất làm nóng 4.4kW tiết kiệm điệnCông suất của máy Centon KS500EP là 4.4kW nên giúp nước được đun nóng khá nhanh mà vẫn tiết kiệm điện.
Đặc điểm sản phẩm
Loại máy Làm nóng trực tiếp
Nơi sản xuất Malaysia
Màn hình hiển thị nhiệt độ
Công suất tiêu thụ 4400 W
Bảo hành 24 tháng
Cảm biến nhiệt
Màn hình hiển thị Không
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) 388x238x100 mm
Khối lượng 4.3 kg
Nút điều khiển nhiệt độ
Bơm trợ lực
Chống khuẩn vòi sen
Chế độ an toàn Thiết bị ngắt quá nhiệt, Thiết bị chống giật

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!