Tủ mát Sanaky VH-352HP

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Sanaky
  • Mã sản phẩm: VH-352HP
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.900.000đ
Số lượng

Tủ mát Sanaky VH-352HP là sản phẩm phổ biến trong dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Sanaky. Đây là một sản phẩm hai trong một vừa làm mát, bảo quản hàng hóa, lại vừa là tủ trưng bày sản phẩm. Với dung tích 350 lít Tủ mát Sanaky VH-352HP là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, siêu thị,...

 

Tủ mát Sanaky VH-352HP là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên mọi linh kiện đều được đảm bảo chất lượng cao. Tủ cũng được trang bị hệ thống quạt gió đẩy hơi lạnh đến mọi vị trí trong tủ vì vậy hàng hóa, thực phẩm luôn được bảo quản an toàn nhất.

 

Cánh tủ hoàn toàn bằng kính giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát hàng hóa trưng bày bên trong tủ. Kính sử dụng cho tủ mát Sanaky VH-352HP là kính hai lớp có khả năng chịu lực. Kết hợp với các đèn chiếu sáng trong tủ và hệ thống sưởi kính hiện đại giúp mặt kính luôn trong nên khách hàng có thể dễ dàng quan sát các hàng hóa trong tủ. Cánh tủ có lớp gioăng từ, khi đóng bạn không phải dùng nhiều lực vẫn có thể đóng khít tủ giúp giảm lượng nhiệt phân tán ra môi trường.

 

Tủ mát Sanaky VH-352HP được thiết kế với thành tủ dày vì vậy có khả năng giữ nhiệt cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tủ cũng sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất giúp làm lạnh nhanh, sâu, ổn định giúp bảo quản hàng hóa, thực phẩm, hoa quả,... luôn ở nhiệt độ thích hợp, giữ nguyên hương vị đặc trưng.

Đặc điểm sản phẩm
Công nghệ (tiết kiệm điện)
Làm lạnh nhanh
Nơi sản xuất Chính hãng
Công suất tiêu thụ 1,5 - 2,4 (KW/24h)
Số cửa 1 cánh mở
Nhiệt độ 00C –> 100C
Chất liệu cửa kính chịu lực trong suốt
Thông số kỹ thuật
Gas R134a thân thiện môi trường
Nguồn điện 220-240V/50Hz
Tổng dung tích 350(lít)
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) 575*590*1665 mm
Tính năng - Làm mát

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!