Bình nóng lạnh VH - 329HY

0 đánh giá / Viết đánh giá


  • Nhà sản xuất: Sanaky
  • Mã sản phẩm: VH - 329HY
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 3.050.000đ
Số lượng

Bình nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY

 
Bình nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY là sản phẩm cây nước nóng lạnh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ bền, chất lượng sản phẩm. Nhờ những tính năng vượt trội nên Bình nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY được nhiều văn phòng, công ty, trường học, khách sạn,... lựa chọn.
 
 
 
 
Cây nước được thiết kế tinh tế với màu đỏ chủ đạo, hoa văn chìm. Các chức năng nằm gọn bên trong nên ngoài chức năng của một cây nước nóng lạnh đây còn là sản phẩm trưng bày bắt mắt phù hợp với nhiều không gian hiện đại.
 
 
 
Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến áp dụng công nghệ từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao. Cây nước sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block như các sản phẩm tủ lạnh nên có khả năng làm lạnh nhanh, sâu. Nước được đun sôi trong bình inox an toàn, vệ sinh.
 
 
 
 
Nút bấm giữ nước của cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY  là nút điện tử an toàn, có khả năng chống bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh. Khi nhiệt độ nước đạt yêu cầu sẽ tự ngắt tiết kiệm điện năng.
 
 
 
 
Ngoài chức năng đun nước nóng, lạnh cây nước còn được tích hợp một ngăn lạnh có khả năng bảo quản hoa quả, đồ uống lạnh rất tiện dụng.
 
 
 
 
Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY sử dụng gas R134a. Đây là sản phầm gas R134a không ăn mòn kim loại, không gây cháy nổ, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
 
 
 
       Với những tính năng nổi bật trên cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng có hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt. 
Đặc điểm sản phẩm
Loại máy Gắn bình ở trên
Công tắc lạnh
Công tắc nóng
Số ngăn lạnh Không
Thông số kỹ thuật
Đèn hiển thị Led

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!