Tư vấn mua máy lạnh tiết kiệm điện năng

Write By: thaont Lượt xem: 4355 Bình luận: 0
Khoảng 5 năm về trước, hầu hết các hộ gia đình sử dụng máy lạnh đều đưa ra một nhận xét là tiền điện tăng lên chóng so với bình thường khi không sử dụng máy lạnh, điều này gây hoang mang đối với các khách hàng có ý định lắp đặt máy lạnh làm mát cho mùa hè này.

Tư vấn mua máy lạnh tiết kiệm điện năng

Khoảng 5 năm về trước, hầu hết các hộ gia đình sử dụng máy lạnh đều đưa ra một nhận xét là tiền điện tăng lên chóng so với bình thường khi không sử dụng máy lạnh, điều này gây hoang mang đối với các khách hàng có ý định lắp đặt máy lạnh làm mát cho mùa hè này. Một số họ chọn cách chỉ sử dụng khi cần thiết, một số khác chọn cách bán đi đầu tư cho một máy lạnh tiết kiệm điện năng hơn.


Hôm nay, Điện Máy Mỹ Kiến Anh sẽ tư vấn cho bạn một số dòng mát lạnh giá rẻ tiết kiệm điện năng  được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

1. Xác định nhu cầu để chọn máy lạnh phù hợp nhất

Nếu bạn có ý định lắp đặt máy lạnh thì phải chấp nhận việc tiền điện hàng tháng sẽ tăng lên một ít, hơn nữa để tiết kiệm điện thì ngoài việc chọn máy lạnh đáp ứng vừa đủ nhu cầu tránh lãng phí thì việc đầu tư làm lại phòng kính, cách nhiệt cũng khá quan trọng.

2. Máy lạnh một chiều và máy lạnh 2 chiều.

Nên đầu tư một máy lạnh có thể sử dụng theo mùa, đặc biệt là những khu vực địa lý có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như các tỉnh miền Trung. Máy lạnh thông thường dùng trong gia đình có 2 loại chính: máy lạnh một chiều và máy lạnh 2 chiều. Nếu vào mùa đông nhà bạn kín không bị gió lùa thì có thể sử dụng máy lạnh một chiều cho tiết kiệm điện năng tiêu thụ, ngược lại nên sử dụng loại máy lạnh hai chiều để tránh các bệnh về đường hô hấp và thấp khớp cho người già và trẻ em nếu thời tiết quá lạnh.

3. Máy lạnh Inverter - Công nghệ tiên tiến tiết kiệm điện năng

Inverter là một bước đột phá trong công nghệ tiết kiệm điện năng, với công nghệ biến tần tiên tiến khi phòng đủ lạnh, máy lạnh Inverter sẽ tự động giảm công suất hoạt động và duy trì đúng độ lạnh mà người dùng cài đặt ban đầu nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter chạy rất êm, làm lạnh/ấm nhanh hơn, tiết kiệm điên năng, tự động giảm công suất khi phòng đủ độ lạnh nên rất thích hợp cho giấc ngủ đêm của bạn.

Máy lạnh thân thiện với người dùng có Gas 410 làm lạnh nhanh hơn, sạch hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Càng về sau các hãng máy lạnh càng tân tiến và giá rẻ để được người tiêu dùng đón nhận.

Các dòng máy lạnh tiết kiệm điện năng của các hãng Daikin, Panasonic, Hitachi, LG...đã tung ra thị trường rất nhiều các Model máy lạnh giá r, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên được người tiêu dùng đón nhận. Giá các sản phẩm này thường cao hơn các sản phẩm thông thường cùng công suất từ 1 đến 2 triệu đồng.

Máy lạnh Inverter hãng Panasonic: 

- Máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-S18RKH-8

- Máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-S24RKH-8

- Máy lạnh Treo Tuờng Panasonic Inverter S9RKH-8


Máy lạnh Inverter hãng Daikin

- Máy lạnh Daikin Inverter FTKD25HVMV

- Máy lạnh Daikin Inverter FTKD35HVMV

- Máy lạnh Daikin Inverter FTKD42HVMV

- Máy lạnh Daikin Inverter FTKD50HVMV


Máy lạnh Inverter hãng LG

- Máy lạnh LG Inverter V13ENT

- Máy lạnh LG Inverter V18ENB

- Máy lạnh LG Inverter V24CP


Máy lạnh Inverter Hitachi

- Máy lạnh Inverter Hitachi RAS-X10CB

- Máy lạnh Inverter Hitachi RAS-X13CB

- Máy lạnh Hitachi Inverter RAS-X18CX/RAC-X18CX


Trên thực tế thì việc mua được một sản phẩm máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ thì khách hàng khá hài lòng. Tuy nhiên các sự cố hỏng hốc xảy ra khi chúng ta bắt đầu sử dụng là chuyện không thể tránh khỏi. Do đó, hãy đến với Điện Máy Mỹ Kiến Anh để mua được máy lạnh giá rẻ nhất, được tư vấn sử dụng, lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp và bảo trì dịch vụ sau này một cách tận tâm. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi Website chúng tôi để  tham gia những chương trình khuyến mãi như mua máy lạnh trả góp giá rẻ nhất tại TP HCM.

>>>Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận giá tốt nhất

Điện Máy Mỹ Kiến Anh

Địa chỉ: 158 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM

Điện thoại: (08)37519400

Fax : 37519404       Website: www.dienmaymykienanh.com

paypal