Ưu điểm máy lạnh di động Midea chính hãng

Write By: kimtram Lượt xem: 2422 Bình luận: 0

Máy điều hòa hay máy lạnh Midea là sản phẩm làm lạnh nổi tiếng của hãng sản xuất Trung Quốc, với giá thành rẻ, bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu lợi ích sản phẩm Midea mang lại cho người tiêu dùng.

Máy lạnh di động Midea là sản phẩm làm lạnh hiện bán chạy nhất hiện nay


Máy điều hòa hay máy lạnh Midea là sản phẩm làm lạnh nổi tiếng mang tầm vóc quốc tế của Trung Quốc. Và tại thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm máy lạnh Midea được đánh giá là dòng máy lạnh có giá thành tượng đối thấp, chất lượng tốt, khả năng làm lạnh, vận hành tiết kiệm điện khá ổn định.

Máy lạnh giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt người dùng có thu nhập thấp.

Với sự phát triển vượt bậc công nghệ khoa học hiện đại, dòng máy lạnh di động Midea nhỏ gọn, linh hoạt, thiết kế hiện đại ngày càng được ưa chuộng phổ biến với những lợi ích vượt trội mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế máy lạnh di động Midea
Máy lạnh di động Midea được thiết kế nhỏ gọn, tính tế, đẹp mắt, có khả năng di động, di chuyển linh hoạt, dễ dàng mọi vị trí trong phòng, trong nhà, đến nơi khác nhanh chóng mà không cần phải khó khăn trong việc di dời, tháo gỡ, chỉ cần lưu ý đến ống dẫn gió thải nóng trên máy.

Cấu tạo đơn giản bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh một khối với nhau, chỉ bằng một chiếc va-ly đơn và trọng lượng chỉ khoảng 20- 25kg.

Không tốn chi phí lắp đặt, không dẫn các đường ống đồng làm hư tường nhà, sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần cấm điện vào là sử dụng ngay.

Hình dáng nhỏ gọn, xinh xắn, kích thước nhỏ hơn so với máy lạnh thông thường, di chuyển tiện lợi đa hướng nhờ hệ thống gắn bánh xe.


Nguyên lý hoạt động của máy lạnh di động Midea thực chất cũng giống như các sản phẩm máy lạnh thông thường treo tường, máy lạnh tủ đứng khác, hay sản phẩm điều hòa Midea 18000 Btu 2 chiều, 50000 Btu 1 chiều treo tường cố định.

Hiện nay, giá máy lạnh chưa đến 2 triệu đồng, và với mức giá trên là chúng ta có thể sở hữu một chiếc máy lạnh di động Midea với những ưu điểm và khả năng vượt trội đủ cho một căn phòng diện tích 10m2.

Tuy nhiên, sản phẩm máy lạnh di động  cũng có nhược điểm nhất định, đó là công suất nhỏ, tối đa 12000 Btu và nhỏ nhất với mức công suất 5000 Btu, do vậy, khả năng làm lạnh sâu, cho những căn phòng lớn không hiệu quả bằng máy lạnh truyền thống.


Xem theo chủ đề:

Hướng dẫn kiểm tra máy lạnh khi mua mới

Công Ty Điện Máy Mỹ Kiến Anh là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng máy lạnh rẻ nhất, với chất lượng và giá thành phù hợp nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Công Ty cung cấp đa dạng sản phẩm  máy giặt rẻ nhất, Tivi LED, đầu, karaoke Arirang....

CÔNG TY ĐIỆN MÁY MỸ KIẾN ANH

Văn phòng: 158 Kinh Dương Vương, p.13, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3751 9400 - 3751 9401

Fax: 3751 9404

Website: www.dienmaymykienanh.com

Email: mykienanh@gamail.com

paypal